Hỗ Trợ Trực Tuyến
Dịch vụ

Vệ Sinh Bệnh Viện

Công Ty TNHH An Trọng Phát chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch và khử khuẩn cho các bệnh viện và trung tâm y tế bao gồm: nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng, hiện đại.

Vệ Sinh Trường Học

Ngày nay giáo dục là điều được quan tâm hàng đầu và trường học là nơi mà tiêu chuẩn vệ sinh được đặt lên hàng đầu cũng như công tác vệ sinh trường học phải được triển khai thường xuyên và đều đặn. Với trăn trở tạo ra không gian xanh, sạch và trong lành cho các em vui chơi và học tập. Công Ty An Trọng Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất hiện nay.

Vệ Sinh Nhà Xưởng

Ngày nay việc vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Vệ Sinh Nhà Ở

Bạn có muốn một ngôi nhà đẹp và sạch? Một ngôi nhà sạch đẹp luôn là niềm ao ước của mọi người, những ngôi nhà đẹp chưa chắc gì đã sạch như bạn mong muốn được. Việc vệ sinh hằng ngày là điều cần thiết nhưng gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian. Bởi vì những thiết bị thô sơ chỉ giúp bạn làm những việc đơn giản...
HỖ TRỢ
0913.1357.09
0989.076.068

MR.LÂM

ĐANG TRUY CẬP