Hỗ Trợ Trực Tuyến
Dọn Chuyển Nhà

Dọn Chuyển Nhà

Công Ty TNHH An Trọng Phát chuyên cung cấp dịch vụ dọn chuyển nhà di dời đến một vị trí mới, bạn đang muốn chuyển ngôi nhà của mình đến một chỗ ở mới nhưng đồ đạc trong nhà quá nhiều và đồ đạc cồng kềnh. vì thế bạn cần tới sự trợ giúp của một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. bạn hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dọn chuyển đội ngũ nhân viên thành thạo làm việc có nguyên tắc và bài bản có quy trình chặt chẽ sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy và hài lòng nhất  cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ công việc khó khăn của khách hàng để giảm bớt nỗi lo của các bạn:


Quy Trình Dọn Chuyển Nhà:


Bước  1 – Tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng

Công Ty TNHH An Trọng Phát sẽ tiếp nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số:  0913.1357.09 (MR Lâm)   và hẹn thời gian cho nhân viên đến khảo sát tại nơi của quý khách cần dọn chuyển.

Bước 2 – Khảo sát, tư vấn cho Quý khách hàng

Nhân viên  của công ty đến tại địa điểm Quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Tư vấn phương án và quy trình một cách tốt nhất và báo giá cho Quý khách.

Bước 3 – Ký kết hợp đồng 

Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát tư vấn và báo giá cho Quý khách hàng, 2 bên đã thống nhất được phương án thời gian và giá cả thì 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng dọn chuyển.

Bước 4 – Thực hiện hợp đồng

-      Nhân viên công ty An Trọng Phát sẽ đến tiến hành công việc đúng vào thời gian như đã ký kết hợp đồng và những điều khoản đã đặt ra.

-      Trong và sau quá trình thực hiện công việc, nếu khách hàng có thay đổi hay bổ xung xin liên hệ về văn phong công ty An Trọng Phát.

Bước 5 – Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc như đã ký kết sẽ thực hiện Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản Ngân hàng.

Hãy đến với công ty An Trọng Phát chắc chắn bạn sẽ được hài lòng!


HỖ TRỢ
0913.1357.09
0989.076.068

MR.LÂM

ĐANG TRUY CẬP